พฤหัสบดี ก.พ. 22

ข่าวเด่น ประเด็นร้อน

เรียนผู้มีอุปการคุณทุกท่าน

ท่านสามารถเข้าอ่านข่าวได้ที่ ข่าวรายวัน ได้ตามปกติ เนื่องจากภาพสไลด์เกิดขัดข้องบางประการ จึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้ครับ Read more

เปิดมุมมองใหม่ ชีวิตเล่นระดับ กับคอนโดล่าสุดจากพฤกษา

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 56 ที่ www.fusecondo.com หรือโทร 1739 ด่วนมีจำนวนจำกัด Read more

http://www.phuketpost.com/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/751207p1_copy.jpg http://www.phuketpost.com/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/4469731891602.jpg

phuketpost บรรทุกความรู้ สู่ผู้อ่าน

ไฟเออร์ฟลายเพิ่มช่องทางสำรองที่นั่ง

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2010 เวลา 19:58 น.) เขียนโดย ข่าวท่องเที่ยว วันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2010 เวลา 19:53 น.
Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

 

 

นางสาว Angelina C.Fernandez หัวหน้าฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ สายการบินไฟเออร์ฟาย (Firefly) ประเทศมาเลเซีย กล่าวว่า เพื่ออำนวยความสะดวกในการสำรองที่นั่งของสายการบินไฟเออร์ฟราย ซึ่งนอกจากการสำรองที่นั่งผ่านทางเวปไซด์และเอเย่นต์ต่างๆแล้ว ขณะนี้ยังเปิดให้บริการจัดโปรแกรมนำเที่ยวในช่วงวันหยุด Firefly Holidays ซึ่งมีทั้งที่พัก แพ็คเก็จทัวร์ และบัตรโดยสารในเส้นทางบินของไฟเออร์ฟราย และโปรแกรมการสำรองที่นั่งผ่านทางโทรทัศน์มือถือ หรือ Firefly Mobile Booking

อ่านข้อมูลเพิ่ม: ไฟเออร์ฟลายเพิ่มช่องทางสำรองที่นั่ง

อบจ. ภูเก็ตจัดงานส่งเสริมพระพุทธศาสนา

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 1999 เวลา 07:00 น.) เขียนโดย ข่าวศาสนา วันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2010 เวลา 16:18 น.
Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

 

 

นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต (อบจ.ภูเก็ต)  ได้กล่าวถึงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา ว่า อบจ.ภูเก็ต ได้ร่วมกับองค์กรเครือข่ายพุทธศาสนา จังหวัดภูเก็ต ร่วมกันจัดโครงการสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชา ขึ้นในระหว่างวันที่ 26 28 พฤษภาคม 2553 ที่ศาลาประชาคมจังหวัดภูเก็ต

อ่านข้อมูลเพิ่ม: อบจ. ภูเก็ตจัดงานส่งเสริมพระพุทธศาสนา

แนะรัฐดึงสื่อ – เอเย่นมาสัมผัสแหล่งท่องเที่ยว

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2010 เวลา 22:40 น.) เขียนโดย ข่าวท่องเที่ยว วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2010 เวลา 22:37 น.
Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

 

 

 

นายแพทย์จิรชัย อมรไพโรจน์ นายกสมาคมโรงแรมหาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้กล่าวถึงการฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวของอันดามัน และสมุย ว่า จากเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมืองในช่วงที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบกับภาพลักษณ์ในภาพรวมของประเทศไทยค่อนข้างมาก ซึ่งรวมถึงในส่วนของการท่องเที่ยวด้วย แม้ว่าขณะนี้สถานการณ์จะยุติแล้วในระดับหนึ่งก็ตาม

อ่านข้อมูลเพิ่ม: แนะรัฐดึงสื่อ – เอเย่นมาสัมผัสแหล่งท่องเที่ยว

แนะพื้นท่องเที่ยวเน้นเจาะตลาดเฉพาะ

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2010 เวลา 22:36 น.) เขียนโดย ข่าวท่องเที่ยว วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2010 เวลา 22:25 น.
Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

 

 

 

นายสมบูรณ์ จิรายุส นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า สถานการณ์ท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตในระยะนี้ นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ซึ่งเข้าสู่ช่วงโลว์ซีซั่นหรือกรีนซีซัน จึงทำให้อัตราการเข้าพักค่อนข้างต่ำโดยเฉพาะในเดือนพฤษภาคมกับมิถุนายน ส่วนเหตุการณ์ความวุ่นวายทางการเมืองที่กรุงเทพฯ ทำให้ให้ภูเก็ตได้รับผลกระทบบ้างเล็กน้อย ในการยกเลิกการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยว แต่ก็เป็นเพียงผลกระทบในระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น โดยสิ่งที่น่าเป็นห่วง

อ่านข้อมูลเพิ่ม: แนะพื้นท่องเที่ยวเน้นเจาะตลาดเฉพาะ

พร้อมจัดประชุมวิชาการบาบ๋า – เพอรานากัน

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2010 เวลา 22:24 น.) เขียนโดย ข่าววัฒนธรรม วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2010 เวลา 22:17 น.
Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

  

นายแพทย์โกศล แตงอุทัย นายกสมาคมเพอรานากัน กล่าวว่า สมาคมเพอรานากันซึ่งเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ด้านการอนุรักษ์วัฒนธรรมภูเก็ต ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดให้มีการประชุมนานาชาติ วัฒนธรรมบาบ๋า-เพอรานากัน สายธารเชื่อมสัมพันธ์ไทย-จีนขึ้น ระหว่างวันที่ 27-28 พ.ค นี้ ที่โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ เพื่ออนุรักษ์และฟื้นฟูวัฒนธรรมบาบ๋า-เพอรานากันท้องถิ่น รวมทั้งเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมย่านเมืองเก่าภูเก็ตให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่ม: พร้อมจัดประชุมวิชาการบาบ๋า – เพอรานากัน

หน้า 604 จาก 609